Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

CHỦ ĐẦU TƯ FLC QUY NHƠN – THE COASTAL HILL

FLC Quy Nhơn The Coastal Hill được xây dựng bởi chủ đầu tư là Tập đoàn FLC Group với tổng mức đầu tư 2.800 tỷ đồng và được coi là khách sạn lớn nhất Việt Nam mang tầm cỡ và đẳng cấp 5 sao. Ngay khi mới bắt đầu, nhiều người đặt câu hỏi về tính khả thi của dự án, vì con số 1500 là con số vượt ngoài tầm các khách sạn ở Việt Nam, tuy nhiên được chủ đầu tư là FLC nên nó cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt với du khách, lại nằm ở thiết kế chi tiết của chính khách sạn và tổng thể dự án.


Tập đoàn FLC Group được hình thành từ tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Trường Phú Fortune với số vốn ban đầu là 18.000.000VNĐ và được đổi tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vào ngày 22/11/2010 với sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng. Với định hướng phát triển FLC thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động sàn bất động sản, tư vấn đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp, đầu tư và kinh doanh bất động sản làm trọng điểm.

Với tiêu chí hoạt động rõ ràng, sau vài năm trưởng thành và phấn đấu, FLC Group có thể tự hào khẳng định mình là một trong những cái tên đứng ở vị trí TOP trong mắt khách hàng và nhà đầu tư, thực tế đã chứng minh qua các dự án chất lượng như FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ, FLC Garden City, FLC Sầm Sơn và mới đây là dự án FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill.
Dự kiến dự án The Coastal Hill sẽ đi vào hoạt động trong tháng 6/2018 với tổ hợp khách sạn có nhiều phòng lớn nhất Việt Nam đầy nổi bật và được chủ đầu tư là Tập đoàn FLC kì vọng là sự lột xác hoàn hảo trong chuỗi hệ thống khách sạn mang đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam.

✅ Chủ đầu tư của FLC Quy Nhơn – The Coastal Hill là đơn vị uy tín và chất lượng
Theo lời của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC thì dự án FLC Condotel Quy Nhơn – The Coastal Hill được thiết kế như ngọn đồi trước biển, bởi dự án được thiết kế nằm trên đồi cao, nhìn thẳng ra biển. Xét về phong thủy, đây là thế tựa lưng vào núi nhìn ra biển, rất đẹp.
Về mặt kiến trúc, khách sạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ khách sạn đang hoạt động – vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về kiến trúc của Việt Nam và quốc tế” và “Chúng tôi không chỉ làm du lịch, mà muốn góp phần tạo nên một tầm vóc mới cho Việt Nam”. Từ đây ta thấy được tâm huyết mà Tập đoàn FLC dành cho mỗi dự án của mình. Đó chính là lý do tạo nên những dự án đẹp, chất lượng hoàn hảo, tạo lòng tin cho khách hàng.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN FLC THE COASTAL HILL QUY NHƠN
Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án FLC Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn chính xác từ CĐT xin vui lòng liên hệ: 0904 829 000

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn với các tiện ích đẳng cấp 5 sao

Bài đăng phổ biến

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin