Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

FLC tổ chức Roadshow ra mặt dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Ngày 8/9/2017 tại Quy Nhơn , Tập đoàn FLC đã tổ chức sự kiện Roadshow để giới thiệu dự án FLC The Coastall Hill Quy Nhơn

Sự kiện được tổ chức hoành tráng với hàng ngàn người dân bên đường quan tâm

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Roadshow

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort nằm ở thành phố Quy Nhơn – Thành phố được tạp chí Rough Guides bình chọn là một trọng 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.
CONDOTEL THE COASTAL HILL dự kiến sẽ là khách sạn có nhiều phòng nhất Việt Nam, một khách sạn với 1.500 phòng trải dài đến 1 km.The Coastal Hill được thiết kế như ngọn đồi trước biển, bởi dự án được thiết kế nằm trên đồi cao nhìn ra biển.Cùng với  LUXURY HOTEL –  THE COASTAL HILL khi hình thành sẽ tạo nên đôi rồng ngự, được hình thành từ 2 dự án, tạo điểm nhấn và kỳ quan cho khu đô thị du lịch FLC Beach & Golf Resort
Các hạng mục đã khánh thành và đi vào hoạt động bao gồm: Hơn 100 căn Biệt thự biển, 326 căn hộ khách sạn Luxury Hotel, biệt thự FLC L’AMOURA, sân Golf 36 lỗ dạng links, Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 ghế, Khu tâm linh, Khu thể thao ngoài trời, Khu vui chơi giải trí, Nhà hàng, Quán Bar…Tất cả các dịch vụ, tiện ích trong quần thể FLC Beach & Golf Resort đều là dịch vụ 5 Sao theo tiêu chuẩn Quốc tế
Đến thời điểm hiện tại đã có gần 300 căn được bán ra cho chủ yếu là các nhà đầu tư. Quý vị khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể quan tâm đến hình thức đầu tư bất động sản mới nổi này ở Việt Nam
Ngày mai 9/9/2017 tại 137Nguyễn Ngọc Vũ, Cenland sẽ tổ chức một sự kiệnCơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với tên gọi: "Đừng để vàng rơi". Kính mời các quý vị khách hàng quan tâm đến tham dự.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Dự án FLC The Coastal Hill Quy Nhơn với các tiện ích đẳng cấp 5 sao

Bài đăng phổ biến

Liên hệ đặt mua

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin